NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG – Những Điều TỐI QUAN TRỌNG Mọi Người Phải Biết ĐỂ SINH LỜI BỀN VỮNG và TRÁNH THUA LỖ LỚN (The Successful INVESTOR)

299,000 Đ (Freeship toàn quốc)
MUA SÁCH

CUỐN SÁCH NÀY SẼ GIÚP ÍCH GÌ CHO BẠN ĐỌC?

Trong cuốn sách NHÀ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG, William J. O’Neil sẽ chỉ cho bạn cách:

 1. Mua những cổ phiếu tốt nhất vào những thời điểm tốt nhất.
 2. Nhận biết các mẫu hình biểu đồ cho thấy các con sóng mạnh nhất.
 3. Biết khi nào nên bán & bảo toàn những khoản lợi nhuận lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công ty phát hành PHAMLEMINH CO., LTD
Tác giả William O’neil
Ngày xuất bản 05-2022
Kích thước Kích thước: 14,5 x 20 x 3 cm

Trọng lượng: 400g

Dịch Giả Trương Minh Huy, Khúc Ngọc Tuyên, Đỗ Phan Thu Hà
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 276
SKU 9786043614268
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

LỜI GIỚI THIỆU

Hầu hết các nhà đầu tư đều thua lỗ nặng nề sau những giai đoạn cực kỳ khó khăn của thị trường chứng khoán. Tôi nhận thấy rằng tất cả các nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư mới và những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm, đều cần phải có thêm những kiến thức về đầu tư và một sự hỗ trợ thiết thực. Vì thế, tôi quyết định viết cuốn sách này càng sớm càng tốt để giúp hàng triệu nhà đầu tư gây dựng lại tài sản và thu được lợi nhuận trong tương lai. Tuy có những giai đoạn khó khăn, thậm chí tàn khốc, nhưng thị trường chứng khoán luôn có và sẽ luôn có những cơ hội để làm giàu. Trong cuốn sách này, tôi liệt kê tất cả các chủ đề quan trọng, các phương pháp, các kỹ thuật mà nhà đầu tư cần biết nếu muốn trở thành một nhà đầu tư thành công.

Tôi đã mời ông Wes Mann giúp tôi thực hiện cuốn sách này, ông ấy là một nhà biên tập tài, ông ấy cũng là một nhà đầu tư thành công. Tôi nói và ghi âm lại cách đầu tư của tôi, từng bước một, đồng thời Wes đặt ra những câu hỏi để làm rõ một số chủ đề có thể gây khó hiểu. Phần ghi âm sau đó được chuyển thành văn bản, không thiếu từ nào. Tôi biên tập lại, Wes chỉnh sửa câu từ một cách cẩn thận. Tiếp đó, tôi chọn một số biểu đồ mẫu làm ví dụ, giải thích từng biểu đồ về những điểm quan trọng mà tất cả các nhà đầu tư cần hiểu. Biểu đồ sẽ giúp bạn lựa chọn những cổ phiếu tốt nhất, chọn thời điểm mua hoặc bán tốt nhất, cũng như giúp xác định xu hướng thị trường chung. Nguyên nhân khiến quá nhiều người thua lỗ nặng là vì họ thiếu các quy tắc bán, chưa có khả năng xác định những tín hiệu bán quan trọng dựa vào hành động giá và khối lượng trên biểu đồ cổ phiếu, cũng như tín hiệu bán trên các chỉ số thị trường.

Tôi xin chân thành cảm ơn những người đã đóng góp thời gian và sự nỗ lực quý báu để hoàn tất cuốn sách Nhà Đầu Tư Thành Công, gồm Philip Ruppel và những cộng sự chuyên nghiệp, tài giỏi của ông ấy tại McGraw-Hill: Justin Nielsen, Deirdre Abbott, Sharon Brooks, Gary Flam, Angela Han, Gil Morales, Wendy Reidt và Mike Webster.

William J. O’Neil
Nhà sáng lập – Chủ tịch NHẬT BÁO IBD
Tác giả cuốn sách bán chạy LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN

NỘI DUNG CUỐN SÁCH

Lời Nói Đầu & Mở Đầu

 • Bước 1: Thị Trường Chung Đang Di Chuyển Theo Hướng Nào?
 • Bước 2: Sử Dụng Kế Hoạch Đơn Giản Tỷ Lệ Phần Trăm Chốt Lãi Gấp 3 Lần Mức Dừng Lỗ.
 • Bước 3: Làm Thế Nào Để Mua Cổ Phiếu Tốt Nhất, Tại Đúng Thời Điểm Nhất ?
 • Bước 4: Khi Nào Nên Bán & Bảo Toàn Khoản Lợi Nhuận Lớn Khi Nó Chưa Mất Đi ?
 • Bước 5: Quản Trị Danh Mục Đầu Tư: Những Phương Pháp Giúp Tối Ưu Kết Quả & Giảm Thiểu Thua Lỗ Đã Được Thời Gian Kiểm Chứng
  • Phụ Lục A: Cách Sử Dụng CANSLIM Để Sàng Lọc Cổ Phiếu Tăng Trưởng.
  • Phụ Lục B: Tổng Quan Về CANSLIM
  • Phụ Lục C: Nhận Định Thị Trường
  • Phụ Lục D: Những Chia Sẻ, Đánh Giá Những Chia Sẻ, Đánh Giá Của Nhà Đầu Tư Về Cuốn Sách Nhà Đầu Tư Thành Công
  • Phụ Lục E: Một Cảnh Báo Quan Trọng Cho Những Nhà Đầu Tư Sáng Suốt Về Các Thị Trường Con Gấu !!!

TÁC GIẢ

William J. O’Neil – Nhà sáng lập, Chủ tịch NHẬT BÁO IBD (Investor’s Business Daily) & Tác giả cuốn sách bán chạy LÀM GIÀU TỪ CHỨNG KHOÁN (với hàng triệu bảng in). Ông được giới đầu tư lâu năm trên thế giới biết tới là một nhà đầu tư tài ba, một nhà đầu tư huyền thoại ở nước Mỹ. Ở tuổi 30, ông đã trở thành người trẻ nhất mua chỗ ở Sở giao dịch chứng khoán New York và thành lập công ty William O’Neil & Company, Inc.

Ông đã rất thành công và gần như gắn bó cả cuộc đời mình với thị trường chứng khoán như một nhà nghiên cứu và tư vấn tài ba. Và hầu hết những nghiên cứu của ông đều có tính ứng dụng vô cùng lớn, tiêu biểu như Phương pháp đầu tư theo đà tăng trưởng CANSLIM. Trong một nghiên cứu độc lập, Hiệp Hội Các Nhà Đầu Tư Cá Nhân Hoa Kỳ kết luận khi so sánh với hơn 50 chiến lược đầu tư nổi tiếng nhất, CAN SLIM là một trong những công cụ nhất quán nhất về hiệu suất, với lợi nhuận kép đạt được từ năm 1998 đến năm 2003 là 350.3%.

NHÓM DỊCH GIẢ

Khúc Ngọc Tuyên, Đỗ Phan Thu Hà, Trương Minh Huy

 • Trương Minh Huy –  Nhà phân tích độc lập, người sáng lập VFA, ELIBOOK

Trương Minh Huy, dịch giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, phân tích và đầu tư, với kiến thức chuyên sâu về tài chính, chứng khoán, đồng thời cũng là dịch giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Bộ sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán, Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% từ Thị Trường Chứng KhoánNhững Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng, Giao Dịch Như Một Phù Thủy Chứng Khoán, Cách Tư Duy và Giao Dịch Như Nhà Vô Địch Đầu Tư Chứng Khoán, Phương Pháp Mới Để Giao Dịch Kiếm SốngHướng Dẫn Giao Dịch Theo Sóng Elliott, Thương Vụ Để Đời

 • Khúc Ngọc Tuyên, cộng tác cùng với Trương Minh Huy trong các sách: Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% Từ Thị Trường Chứng KhoánNhững Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng, Phân Tích Mẫu hình Biểu Đồ, Nhà Đầu Tư Thành Công…
 • Đỗ Phan Thu Hà, dịch giả, đồng dịch giả của cách sách: Cách Kiếm Lợi Nhuận 18.000% Từ Thị Trường Chứng KhoánNhững Bậc Thầy Đầu Tư Theo Đà Tăng Trưởng, Tuyệt Kỹ Giao Dịch Bằng Đồ Thị Nến Nhật, Nghiên Cứu Chuyên Sâu Về Cách Giao Dịch Của Wyckoff, Nhà Đầu Tư Thành Công…

Do đó, ngôn từ được truyền tải trong sách không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về ngữ nghĩa, cú pháp mà còn đảm bảo đúng từ ngữ chuyên ngành, truyền tải được đầy đủ “tinh thần, linh hồn” của sách gốc giúp bạn đọc dễ hiểu, áp dụng thành công tại Việt Nam.

TỔNG KẾT

Đây là cuốn sách cũ, nhưng KINH ĐIỂN, phù hợp cho cả những nhà đầu tư mới & những tay chơi dạn dày kinh nghiệm trên thị trường. Chúng tôi xin trích lại lời kết của sách “….sẽ có hàng chục cổ phiếu dẫn dắt thị trường mới tuyệt vời trong mọi thị trường bò tót trong tương lai. Cơ hội sẽ là không giới hạn, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào bạn. Nắm bắt được các cơ hội đó không phải là dễ dàng, bởi vì bạn cần phải đọc đi đọc lại để hiểu được tất cả. Liên tục mài giũa là cách bạn học bất kỳ kỹ năng mới nào – và đầu tư thành công là kỹ năng bạn có thể trau dồi, nếu bạn khát khao cháy bỏng và sẵn sàng theo đuổi cho đến khi đạt được thành công….”

Chúc bạn đọc sức khoẻ & đầu tư thành công.
PLM Trading!

Trả lời